Công đoàn trường mầm non Hương Vĩnh thực hiện chương trình hành động "nói không với rác thái nhựa"

Hướng ứng phong trào "mỗi đoàn viên là một tấm gương tiêu biểu nói không với rác thái nhựa", công đoàn trường mầm non Hương Vĩnh đã tuyên truyền cặn kẽ đến từng đoàn viên công đoàn. Từ đó mỗi đoàn viên lại là một tuyên truyền viên để tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, người thân yêu của mình về tác hại của rác thải nhựa và các giải pháp hữu hiệu để hạn chế rác thải nhựa.

Các đoàn viên công đoàn gương mẫu thực hiện phong trào bằng cách sứ dụng giỏ nhựa để đi chợ, sứ dụng giấy báo gói đồ...

Những hành động hướng ứng phong trào của các đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hương Vĩnh đem lại hiệu quả đáng khích lệ, góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường, dần dần trở thành thói quen mỗi ngày đi chợ với những chiếc làn xinh và "nói không với rác thải nhựa, túi nilon dùng một lần" trong tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh và người dân xã nhà.