A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn, trường mầm non Hương Vĩnh Lan tỏa tình yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

          Trong đại dịch covid-19 nhiều cán bộ  giáo viên, nhân viên cũng như người thân trong gia đình của các đoàn viên gặp không ít khó khăn. Một số đoàn viên, học sinh không may bị mắc covid-19. Để chia sẻ với những khó khăn đó Đồng chí Nguyễn Thị Vân- Chủ tịch công đoàn đã phối hợp với đồng chí Hồ Thị Nguyệt- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi giáo viên trong nhà trường cùng chung tay giúp đỡ nhau bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn cao đẹp trong bối cảnh hiện nay. Công đoàn đã quyên góp tích quỹ được  8.000.000 đồng và một số nhu yeeys phẩm để kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các đoàn viên, học sinh đang bị mắc covid-19 cách ly điều trị tại nhà. Tuy đây là những phần quà không lớn nhưng hỗ trợ đúng lúc kịp thời, đã gửi gắm bao tình cảm, sự động viên cùng nhau vượt qua đại dịch, đây là tấm lòng thơm thảo không chỉ bằng vật chất, bằng hành động hỗ trợ mà còn mang một giá trị tinh thần lớn lao, tương thân tương ái, ấm áp tình người của tập thể, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong tình cảnh này.

        Bằng tấm lòng cao đẹp, hành động ý nghĩa thiết thực của mình, công đoàn trường Mầm non Hương Vĩnh đã lan tỏa tình yêu thương đến từng cá nhân, học sinh . Tuy con đường dài phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của tập thể chị em đoàn viên trong công đoàn thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ chiến thắng vượt qua đại dịch covid-19 này.

        Sau đây là một số hình ảnh Công đoàn- Trường mầm non Hương Vĩnh tặng quà cho giáo viên và học sinh bị mắc covid-19 trong thời gian qua:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan