Một ngày của bé ở trường Mầm non

"Trong mắt trẻ con, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần được khám phá". Với phương châm "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", trong suốt thời gian ở lớp bé nhận được sự chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục bằng các hoạt động vui chơi, học tập, rèn luyện các nề nếp thói quen một cách nhịp nhàng, khoa học , phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của các cô giáo trẻ còn được rèn luyện khả năng phát triển, khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh, được giáo dục những kỹ năng sống và phát triển toàn diện trên năm lĩnh vực phát triển của độ tuổi..

Sau đây là một số hình ảnh trẻ được tham gia trải nghiệm, được hoạt động trong thời gian trẻ ở lớp

Bé cùng tập thể dục sáng

Bé vui học tập