MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN 2021 XUÂN GẮN KẾT - TẾT SUM VẦY

Sáng ngày 19/01/2021 Trường mầm non hương Vĩnh phối hợp với Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Tĩnh, Công ty cổ phần thiết bị Thành Thành Công, tổ chức chương trình "Vui tết sum vầy và lễ trao quà mùa xuân em đến trường". Tham dự chương trình về phía Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Tĩnh có Bà Trần Thị Đào - PGĐ Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Tĩnh, Ông Bùi Xuân Thọ - PTP công tác xã hội tỉnh Hà Tĩnh và các thành viên tham gia cùng đoàn. Về phía Công ty cổ phần thiết bị Thành Thành Công có Bà Trần Thị Lưu Thủy, Ông Phạm Đức Thuận. Về phía UBND huyện có Bà Thái Thị Hoa Lợi - PTPLĐTBXH, Ông Nguyễn Văn Hải - PGĐTTVHTTTT. Về phía Phòng GD&ĐT có Thầy giáo Trần Đình Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT, Cô Phan Thị Hoàn CV Phòng GD&ĐT. Về phía chính quyền địa phương có Ông Thái Bá Tuấn - PCTUBND xã, Bà Trần Thị Nga - CBVH xã. Về phía nhà trường toàn thể CBGVNV, học sinh trong toàn trường.

Đại biểu tham dự

Cô Nguyễn Thị Ngọc thông qua chương trình

Cô Hồ Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường khai mạc

Bà Trần Thị Lưu Thủy - Đại diện cho Công ty cổ phần thiết bị Thành Thành Công phát biêu