Địa chỉ: Xã Hương Vĩnh- Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh

TRƯỜNG MN HƯƠNG VĨNH TỔNG KÊT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI VAO LỚP 1

Ngày 24/5/2019, tường mâm non Hương Vĩnh tổ chức lễ Tổng kết năm học và chia tay trẻ 5 tuổi vao lớp 1. Tham dự lễ tổng kêt có đai diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể CBGV, NV nhà trường cùng 298 học sinh.

Năm học 2018 - 2019 trường mầm non Hương Vĩnh co 9 nhóm, lớp với  298 trẻ, trong đó trẻ 5 tuổi 99 em.

Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền huy động trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu quy định, chất lượng các bữa ăn bán trú đảm bảo, trong năm không có trường hợp ngộ độc thực phẩm nào xảy ra. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, không có tai nạn thương tích nào xảy ra.

Trong năm học nhà trường phối hợp với trạm y tế xã khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ, cân đo theo dõi biểu đồ Kết quả đánh giá trẻ theo các lĩnh vực đạt phát triển 98%, đánh giá trẻ theo Bộ chuẩn trẻ 5 tuổi đạt 100%. Bé khỏe bé ngoan đạt 95%.

Hiệu trưởng nhà tường tặng Giấy khen, phần thưởng cho 99 cháu chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Phan Thị Thủy
Nguồn: mamnonhuongvinh.huongkhe.edu.vn